Huyện Phú Riềng có 4 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”

Chủ nhật - 04/08/2024 09:54
Ông Lê Hải Đăng, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bình Phước vừa về dự và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” cho các các cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài.
Theo quyết định số 77/QĐ-KHVN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cho cán bộ hội viên thuộc Hội khuyến học tỉnh Bình Phước. Toàn tỉnh có 28 cán bộ, hội viên được tặng Kỷ niệm chương. Riêng huyện Phú Riềng có 4 cá nhân: ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Trúc, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Lê Văn Bình, trưởng Ban Khuyến học Dòng họ Lê Xuân, hội khuyến học xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, đây là các cán bộ, hội viên có đóng góp nổi bật vào công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại địa phương đã vinh dự được tặng Kỷ niệm chương.
Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Phú Riềng luôn được các đơn vị, cá nhân quan tâm, qua đó kịp thời động viên, hỗ trợ nhiều học sinh, giáo viên phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục của huyện nhà không ngừng được cải thiện.

Huyện Phú Riềng có 4 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương.

Nguồn tin: Bảo Bình: