HOC BAC

Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THCS huyện Phú Riềng năm học 2023-2024.

Thứ hai - 11/12/2023 19:57
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng vừa tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2023-2024. HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc, Ban giám hiệu các trường THCS về dự.
Hội thi năm nay có 92 giáo viên đăng ký tham gia và trải qua 2 phần thi: trình bày biện pháp và thực hành tiết dạy. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã tham gia nhiệt tình, có sự chuẩn bị chu đáo, số lượng giáo viên tham gia Hội thi và được công nhận nhiều hơn so với các năm học trước; chất lượng bài thực hành được giáo viên quan tâm, đầu tư, chọn lọc những nội dung trọng tâm về công tác chủ nhiệm; trình bày biện pháp đảm bảo yêu cầu: có tính mới, sáng tạo, vận dụng có hiệu quả trong dạy học hàng ngày. Thí sinh tham gia là các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác chủ nhiệm, vững chuyên môn, có kinh nghiệm trong xử lý các tình huống sư phạm...
Kết quả, có 90 giáo viên được công nhận và khen thưởng danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THCS, cấp huyện, năm học 2023-2024. Trong đó, 2 giáo viên trường THCS Long Bình: Nguyễn Thị Hòa, Nguyễn Thị Thơm xếp hạng nhất; cô Phạm Thị Phương Thúy, trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu, cô Đỗ Thị Lệ Quyên, trường THCS Bù Nho đồng hạng nhì.

Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc phát biểu tại buổi tổng kết.


Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc trao giấy chứng nhận cho 2 giáo viên đạt hạng nhất tại Hội thi.

Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc trao giấy chứng nhận cho 2 giáo viên đạt hạng nhì tại Hội thi.
Huyện Phú Riềng có 90 giáo viên chủ nhiệm lớp bậc THCS đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Đỗ Hòa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây