Chuẩn bị năm học mới, học sinh điểm trường thôn Bình Trung được tặng đồ dùng học tập.

Chủ nhật - 11/08/2024 00:40
Sáng 10-8, tại thôn Bình Trung, Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Phòng Tài nguyên- Môi trường và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng đã tổ chức Chương trình tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Phước Tân.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tài nguyên Môi Trường Nguyễn Danh Tùng, lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện, xã Phước Tân và các đoàn viên, người lao động của 2 đơn vị cùng tham gia.
Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 213 phần quà là đồ dùng học tập cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số đang học tại điểm trường thôn Bình Trung, trường tiểu học và THCS Trần Phú, xã Phước Tân. Với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các đoàn viên, công đoàn viên 2 đơn vị.
Các phần quà được trao dịp năm học mới sắp tới có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm cặp sách, vở, đồ dùng để học tập tốt hơn. được biết, thời gia qua Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Phòng Tài nguyên- Môi trường và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng đã có nhiều hoạt động gây quỹ nhân đạo, tổ chức nhiêu chương trình tặng quà, nhà đại đoàn kết, hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh khó khăn.... góp phần cùng với địa phương đảm bảo an sinh xã hội, giúp các hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

213 học sinh điểm trường thôn Bình Trung được tặng đồ dùng học tập trước thềm năm học mới.

Nguồn tin: Bảo Bình: