Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Tân được tặng tập vở trước khi bước vào năm học mới.

Thứ sáu - 12/07/2024 06:47
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), ngày 12-7, LĐLĐ huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình tặng đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn xã Phước Tân.
Theo đó, LĐLĐ huyện Phú Riềng đã vận động hộ bà Võ Thị Minh Lan, ngụ phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài trao tặng 1.000 cuốn tập và 100 phần quà là bánh kẹo cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Chu Văn An và trường Tiểu học và THCS Trần Phú.
Đây là 2 ngôi trường có tỉ lệ học sinh đồng bào dân tộc thiểu số cao, những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng lại kịp thời đông viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi chuẩn bị bước vào năm học mới. Thời gian qua có rất nhiều mạnh thường quân trong vào ngoài huyện đã thường xuyên đồng hành cùng Liên đoàn lao đông huyện Phú Riềng hỗ trợ, chăm lo đời sống cho công đoàn viên, người lao động và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đó là những việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia, động viên các hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Chu Văn An và trường Tiểu học và THCS Trần Phú được tặng tập vở trước khi bước vào năm học mới.

Nguồn tin: Bảo Bình: