Thường trực Huyện ủy Phú Riềng thăm, động viên các điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 28/07/2024 05:45
Chiều 26-6, Thường trực Huyện ủy Phú Riềng đã đi thăm, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Phú Riềng có 03 điểm thi: Trường THPT Phú Riềng, Trường THPT Ngô Quyền và Trường THPT Nguyễn Khuyến, với 36 phòng thi, tổng số 932 thí sinh. Đến hiện tại các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi; điều kiện sinh hoạt của các giám thị, lực lượng thanh tra thi được điều động làm nhiệm vụ tại hội đồng thi đã được hoàn tất. Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế coi thi cho các thành viên tại hội đồng; mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế.
Lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ kỳ thi; tặng quà chúc mừng và gửi lời động viên đến cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại các điểm thi. Đồng thời khẳng định huyện Phú Riềng đặc biệt quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp; đặc biệt trong công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo thông tin liên lạc ổn định, thông suốt.
Lãnh đạo huyện đề nghị các nhà trường phối hợp cùng với chính quyền địa phương tiếp tục tạo các điều kiện thuận lợi để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, chất lượng; tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có tâm lý ổn định, thoải mái dự thi đạt kết quả cao nhất, góp phần tích cực vào thành công chung của Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài thăm, động viên điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Trường THPT Nguyễn Khuyến

Lãnh đạo huyện thăm, động viên điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Trường THPT Ngô Quyền

Nguồn tin: Đinh Tịnh: