CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ LÀ HỌC SINH VÕ THỊ HUYỀN TRANG

Thứ hai - 12/08/2024 21:21
Chiều 9/8, Chi bộ trường THPT Phú Riềng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Võ Thị Huyền Trang. Các đồng chí: Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Trần Tuệ Trinh - Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ; Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện Đoàn về dự.
Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Võ Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12D2 đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, đồng thời đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, ngay sau khi vừa tốt nghiệp THPT, đồng chí đã được Huyện ủy Phú Riềng ra quyết định kết nạp vào Đảng.
Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Võ Thị Huyền Trang đã tuyên thệ. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại lễ kết nạp đảng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã chúc mừng đồng chí Võ Thị Huyền Trang và chi bộ. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu của tập thể Chi bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh của nhà trường. Ngoài hoạt động dạy và học, công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho thế hệ trẻ luôn được nhà trường quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của nhà trường. Đồng chí cũng dặn dò, giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Nguồn tin: Dạ Thảo: