HOC BAC

11 điểm trường của 5 trường trên địa bàn huyện được nhận 24 hệ thống máy lọc nước sạch

Thứ hai - 11/12/2023 19:55
Ngày 7-12, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức trao tặng máy lọc nước cho 11 điểm trường trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Quy trình triển khai dự án được PVCFC bắt đầu từ việc khảo sát, lấy mẫu nước của từng địa điểm lắp máy và thực hiện xét nghiệm nước tại Viện Pasteur và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3), để đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước của từng nơi. Điều này giúp hiểu rõ hơn về tình trạng nước tại từng điểm trường và xác định các vấn đề cần được giải quyết. Dựa trên kết quả xét nghiệm nước do Viện Pasteur và QUATEST 3 cung cấp, Koro đã thiết kế các giải pháp lọc nước phù hợp với từng điểm trường.
Theo đó, 11 điểm trường của 5 trường TH Chu Văn An, Tiểu học và THCS Bình Sơ, Tiểu học Vừ A Dính, Mẫu giáo tuổi thơ và Tiểu học Phú Riềng được Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao tặng 24 hệ thống máy lọc nước sạch loại 4 vòi, 2 vòi và lọc nguồn, bồn chứa. Tổng trị giá chương trình 2,5 tỷ đồng.
Với hành động đầy ý nghĩa này, PVCFC đã tạo ra nguồn nước sạch, ổn định và đáng tin cậy cho 1.948 giáo viên, học sinh tại 11 điểm trường được sử dụng nước sạch, an toàn cho sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường học tập.


Trao tặng máy lọc nước cho các trường
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây