HOC BAC

Học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Long Tân và trường Tiểu học Long Hà A được tặng nón bảo hiểm.

Thứ tư - 13/12/2023 20:57
Sáng 11-12, lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Long Tân và trường tiểu học Long Hà A, đã trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh của nhà trường, đây là hoạt động nằm trong Chương trình trao tặng 2 triệu nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn Quốc do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức.
Với mong muốn “Nón bảo hiểm là người bạn thân thiết của mỗi học sinh trên mỗi hành trình” Theo đó 175 học sinh lớp 1 của 2 trường: tiểu học Long Tân và Tiểu học Long Hà A đã được trao tặng nón bảo hiểm đảm bảo chất lượng và phù hợp với lứa tuổi.
Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, việc trao tặng nón bảo hiểm nhằm truyền đi thông điệp, tất cả học sinh cần đội nóng bảo hiểm khi tham gia giao thông, để mỗi ngày đến trường là một ngày an toàn, 1 ngày vui. Qua đó nâng cao nhận thức của học sinh và phụ huynh về việc chấp hành luật giao thông đường bộ, từ đó kéo giảm các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra. Dịp này, các trường học cũng lồng ghép tuyên truyền luật giao thông đường bộ đến các em học sinh.

51 học sinh trường tiểu học Long Tân được tặng nón bảo hiểm.


124 học sinh trường tiểu học Long Hà A được trao tặng nón bảo hiểm.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Đỗ Hòa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây