HUYỆN PHÚ RIỀNG CÓ 52 HỌC SINH THI ĐẬU TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUANG TRUNG VÀ THPT CHUYÊN BÌNH LONG

Thứ bảy - 20/07/2024 00:47
Trường THPT chuyên Quang Trung và THPT chuyên Bình Long vừa có kết quả tuyển sinh chính thức vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.
Theo đó, huyện Phú Riềng có tổng số 52 học sinh thi đậu. Trong đó trường THPT chuyên Quang Trung (43 em) và THPT chuyên Bình Long (9 em). Toàn huyện có 06 trường THCS trên địa bàn huyện có học sinh thi đậu trường chuyên, cụ thể: THCS Bù Nho (25 em), THCS Nguyễn Du (10 em), THCS Long Bình (07 em), THCS Long Tân (04 em), THCS Long Hà (04 em), THCS Lý Tự Trọng (02 em).
Số lượng học sinh thi đậu chuyên Toán chiếm tỷ lệ cao nhất với 12 em, còn lại ở các bộ môn khác như: Văn (4), Tiếng Anh (5), Hóa (13), Lý (6), Sinh (5), Tin (7).
Việc tham gia dự thi và được tuyển chọn vào học tại các trường chuyên của Tỉnh là nỗ lực của các em học sinh với sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo. Kết quả thi tuyển lần này đã cho thấy chất lượng dạy và học của ngành giáo dục huyện Phú Riềng đang ngày càng nâng lên với vị trí nhất định trong toàn tỉnh.

Nguồn tin: Dạ Thảo: