HOC BAC

Trường tiểu học Long Tân kết nạp 47 đội viên mới và sinh hoạt chuyên đề dưới cờ.

Thứ hai - 25/03/2024 10:06
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Sáng nay 25-3, Liên Đội trường Tiểu học Long Tân đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới và  tổ chức sinh hoạt chuyên đề dưới cờ.
Tại đây, 47 em học sinh khối lớp 3 đã được kết nạp đội, đây là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Lễ kết nap diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, được Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp trên hướng dẫn thắt khăn quàng đỏ, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Dịp này, Liên đội trường Tiểu học Long Tân cũng lồng ghép sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.
Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được nghe nói chuyện về vấn nạn bạo lực học đường, về tình bạn đẹp, từ đó định hướng cho học sinh những giá trị đạo đức tốt đẹp; rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, xây dựng văn hóa học đường lành mạnh; Giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ bạn bè, cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập, đời sống hàng ngày và đẩy lùi bạo lực học đường.


47 học sinh trường tiểu học Long Tân được kết nạp đội.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây