Tuyên dương 95 giáo viên Tổng phụ trách Đội, đội viên tiêu biểu, giai đoạn 2019 – 2024

Thứ bảy - 12/10/2024 01:49
Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng vừa tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III, năm 2024. Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh lê Thị Hồng Phấn về dự. Các UVBTV: Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Đình Quang; Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển về dự.
Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện; ban giám hiệu các trường; giáo viên tổng phụ trách đội cùng các đội viên tiêu biểu cùng dự.
Toàn huyện Phú Riềng hiện có 25 liên đội với hơn 15 ngàn đội viên, nhi đồng. Giai đoạn 2019 - 2024, thiếu nhi Phú Riềng đã nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện; thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động của Đội như phong trào “Nghìn việc tốt”, phong trào “Thiếu nhi Phú Riềng thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”, kế hoạch nhỏ, nuôi heo đất, vòng tay bè bạn, tiếp sức tới trường, thăm tặng quà các gia đình chính sách… Các phong trào, các cuộc vận động thu hút đông đảo đội viên, thiếu nhi tham gia. Từ đó, đã tác động sâu sắc đến từng đội viên thiếu nhi giúp các em hình thành phẩm chất, nhân cách, lối sống tốt đẹp.
Từ thực tiễn các hoạt động đã xuất hiện nhiều tấm gương thiếu nhi có cử chỉ đẹp, lời nói hay, việc làm tốt, những tập thể điển hình xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội. Có 7.615 em thiếu nhi được tuyên dương danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội. Liên đội đã tổng kết phong trào nuôi heo đất thu về tổng số tiền hơn 250 triệu đồng; vận động giáo viên, học sinh quyên góp ủng hộ học sinh miền Trung, miền Bắc bị lũ lụt với số tiền hơn 192 triệu đồng; 2.282 em đội viên, nhi đồng tại các Liên Đội đã nhận được các phần học bổng, BHYT với tổng trị giá gần 745 triệu đồng.
Đại hội đã tuyên dương 95 giáo viên Tổng phụ trách Đội, đội viên tiêu biểu, giai đoạn 2019 – 2024.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh lê Thị Hồng Phấn tặng hoa chúc mừng đại hội

Các em đội viên tiêu biểu được tuyên dương

Nguồn tin: Ánh Dương: