HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2024

Thứ ba - 15/10/2024 20:58
Sáng 11-10, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2024 với sự tham gia của 60 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ 11 hội nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Với các chủ đề do Ban tổ chức quy định, các thí sinh phải trải qua phần thi xây dựng kịch bản, thuyết trình, chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đưa nghị quyết hội nông dân các cấp vào thực tiễn. Phần thi phải thể hiện được nội dung kêu gọi, vận động hội viên nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giảm nghèo bền vững; giới thiệu, quảng bá nông sản, hàng hóa của nông dân, ứng dụng khoa học công nghệ, nền tảng công nghệ số, xây dựng sản phẩm OCOP.
Đến với Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm nay, Hội Nông dân huyện Phú Riềng tham gia Hội thi với chủ đề “Nông dân Phú Riềng xây dựng nông thôn mới trách nhiệm và hiệu quả”.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội Nông dân huyện Phú Riềng; giải nhì thuộc về Hội Nông dân huyện Hớn Quản, thành phố Đồng Xoài; các đơn vị huyện Bù Đăng, thị xã Chơn Thành, thị xã Bình Long đồng giải ba.

Hội Nông dân huyện giành giải nhất hội thi

Nguồn tin: Ánh Dương: