Xã Long Hà sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2024.

Thứ bảy - 12/10/2024 01:44
Sáng 9-10, Đảng ủy xã Long Hà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 cuối năm 2024, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, phụ trách Đảng bộ xã về dự,
9 tháng qua, Đảng bộ xã Long Hà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt trên hầu hết các lĩnh vực. Tình hình tư tưởng, chính trị ổn định, đoàn kết nội bộ; chất lượng sinh hoạt chi bộ luôn được nâng lên, kết nạp được 6 đảng viên mới; phát triển KTXH- ANQP đạt nhiều kết quả khả quan: tình hình sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định; tiếp nhận, đề nghị cấp mới 81 hồ sơ, 101 hồ sơ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tổng thu ngân sách đạt 70,96% kế hoạch; chi ngân sách đạt 61,42%; công tác dạy học tại các trường được duy trì ổn định. Toàn xã còn 9 hộ nghèo, 29 hộ cận nghèo. Các công tác: y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình, thông tin tuyên truyền và các chính sách an sinh xã hội được quan tâm. An ninh, quốc phòng được giữ vững, ổn định.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đánh giá cao những kết quả xã Long Hà đạt được 9 tháng qua, 3 tháng cuối năm đề nghị tập trung các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí lưu ý cán bộ, lãnh đạo tiếp tục gần dân, sát dân. Quan tâm công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên; đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn và xây dựng các tiêu chí trường học đạt chuẩn Quốc gia; triển khai các giải pháp thu đạt ngân sách; tâp trung nâng chất các tiêu chí nông thôn mới, hướng đến xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Chú trọng giảm nghèo.... Đặc biệt, cả hệ thống chính trị xã cần tập trung thực hiện các bước chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng tới đây.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Nguồn tin: Bảo Bình: