LONG TÂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO MỪNG 68 NĂM KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM

Thứ ba - 15/10/2024 20:54
Ngày 12/10, Hội LHTN Việt Nam xã Long Tân phối hợp cùng Đoàn xã Long Tân tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Thanh niên nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024) và kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chị Trịnh Thị Kim Oanh - PBT huyện Đoàn, CT hội LHTN Việt Nam huyện về dự.
Giải bóng năm nay có 08 đội bóng đến từ 07 thôn trên địa bàn và 01 đội liên minh Công an - Quân sự. Với sự tham gia cổ vũ của đông đảo nhân dân và hàng trăm vận động viên trên địa bàn đã góp phần cho giải bóng đá năm nay thêm sôi động và ý nghĩa hơn.
Qua giải bóng ban tổ chức mong muốn sự đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên trên địa bàn có thêm nhiều cơ hội giao lưu học hỏi giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế góp phần xây dựng xã nhà ngày càng tươi đẹp văn minh.

Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị

Nguồn tin: Ánh Dương: