"ĐOÀN KẾT- TIÊN PHONG- SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN" LÀ CHỦ ĐỀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ LONG HÀ NHIỆM KỲ 2024-2029 ĐỀ RA.

Thứ tư - 27/03/2024 21:39

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Long Hà, huyện Phú Riềng vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị thứ 3 hoàn thành công tác tổ chức Đại hội theo kế hoạch của UB Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng.

Chị Trịnh Thị Kim Oanh- Đại diện UBH Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng về chúc mừng Đại hội. Về phía lãnh đạo xã có Đồng chí Nguyễn Tiến Trung- BT Đảng uỷ dự chỉ đạo Đại hội, các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTQ.VN xã và các ban ngành đoàn thể xã cùng dự.

Nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội đã tổ chức kết nạp cho 350 hội viên, thanh niên; tạo điều kiện cho hơn 30 thanh niên tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội, phát triển được 3 mô hình thanh niên khởi nghiệp như mô hình ốc bưu đen kết hợp nuôi ếch, ốc, mô hình nuôi dúi, mô hình nuôi gà, nuôi dê; phối hợp tặng hơn 450 phần quà trong các dịp lễ tết với tổng số tiền hơn 180 triệu đồng; phối hợp xây và sửa được 2 căn nhà , 2 đoạn đường thắp sáng với số tiền 51 triệu đồng; vận động ủng hộ trực chốt Covid-19 với số tiền 10 triệu đồng, ủng hộ cho TP. Hồ Chí Minh với số tiền 15,8 triệu đồng; vận động thanh niên tham gia hiến máu được 350 đơn vị máu.

UBH Hội LHTN Việt Nam xã Long Hà khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt Đại hội

Tại đại hội đã hiệp thương chọn ra Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Long Hà, nhiệm kỳ 2024-2029 có 11 ủy viên. Chị Kiều Thị Thúy Phượng, Phó Bí thư Đoàn xã được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội LHTNVN xã.

Đại hội đã khen thưởng cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội nhiệm kỳ 2019-2024.

Nguồn tin: Oanh Trịnh: