ANH LÊ NGỌC GIÀU TIẾP TỤC ĐƯỢC TÍN NHIỆM GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ BÌNH SƠN, NHIỆM KỲ 2024-2029

Thứ sáu - 22/03/2024 00:45
Chiều ngày 20-3, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị thứ 2 hoàn thành công tác tổ chức Đại hội theo kế hoạch của UB Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng. PBT Huyện đoàn- Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Phú Riềng chị Lưu Thị Phúc về dự. Về phía xã có HUV, Bí thư Đảng ủy Bà Mai Thị Thuyết; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ông Nguyễn Thành Phi, lãnh đạo đảng uỷ, HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể, chi bộ cùng dự.
Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTNVN xã Bình Sơn đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức đoàn kết, tập hợp, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên, góp phần quan trọng vào củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Các hoạt động của Hội đã tạo môi trường sinh động, thuận lợi để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
 Nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội đã tổ chức kết nạp đoàn cho 170 hội viên, thanh niên; tạo điều kiện cho hơn 30 thanh niên tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội; triển khai 2 đề án phát triển kinh tế, hỗ trợ con giống cho 2 thanh niên với tổng số tiền 30 triệu đồng; thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán được hơn 300 phần quà trị giá 150 triệu đồng; Kêu gọi ủng hộ chung tay phòng chống Covid-19 được 15,8 triệu đồng; trao tặng 200 phần quà cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 với số tiền 30,5 triệu đồng.
Tại đại hội đã hiệp thương chọn ra Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Sơn, nhiệm kỳ 2024 - 2029 có 11 ủy viên. Anh Lê Ngọc Giàu, Phó Bí thư Đoàn xã tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội LHTNVN xã.

Nguồn tin: Oanh Trịnh