Tặng quà cho người tàn tật, người mù trong huyện

Thứ năm - 06/06/2024 08:46
Ngày 04/06/2024, Hội Người mù huyện Phú Riềng đã vận động và phát các phần quà cho người tàn tật, người mù trong địa bàn huyện Phú Riềng.
Tại điểm phát quà tiệm Cô Loan - Chủ tiệm chăn, ga gối nệm xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước; cũng là mạnh thường quân của 105 phần quà trong buổi phát quà ngày hôm nay, Ông Bùi Văn Hiệu - Chủ tịch Hội Người mù đã phát 105 phần quà, mỗi phần gồm chăn, ga, gối và nhu yếu phẩm; trị giá gần 52 triệu đồng (500.000đ/phần quà) cho người tàn tật, người mù trong địa bàn huyện Phú Riềng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hội Người mù huyện Phú Riềng quân tâm. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên những người tàn tật, khiếm thị ở Hội Người mù Huyện Phú Riềng vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Chí Hiền