THĂM, TẶNG QUÀ MÁI ẤM BÀ RÁ HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ ba - 21/05/2024 09:29
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã vận động đoàn từ thiện quận Bình Thạnh- TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thăm, tặng quà trẻ em, cụ già đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại cơ sở Mái ấm Bà Rá, huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện cùng Đoàn từ thiện Quận Bình Thạnh trao quà cho

các cụ và trẻ em tại cơ sở Mái ấm Bà Rá, huyện Phú Riềng
Hiện nay, Mái ấm Bà Rá, huyện Phú Riềng đang nuôi dưỡng trên 50 người các cụ già và trẻ em không nơi nương tựa từ khắp mọi nơi do cơ sở nhận về nuôi dưỡng.
Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã vận động đoàn từ thiện quận Bình Thạnh- TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, dầu ăn, sữa, bỉm… cho cơ sở với tổng trị giá quà tặng trên 30 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2024, hoạt động đã mang lại giá trị nhân văn sâu sắc đối với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại cơ sở với mong muốn kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các cụ già và trẻ em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: Đào Hường: