Phú Riềng: Trao tặng 2 căn nhà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 01/06/2024 04:53
Sáng 31-5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp UBND huyện Phú Riềng và Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật – Becamex Bình Phước tổ chức trao tặng 2 căn nhà chữ thập đỏ cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Riềng với tổng trị giá 240 triệu đồng.
Căn nhà thứ nhất có diện tích sử dụng 72 m2, trị giá 140 triệu đồng được trao tặng hộ gia đình ông Bùi Văn Thành, sinh năm 1981, tại thôn 10, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng. Trong đó, Hội CTĐ tỉnh đã vận động Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật – Becamex Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình hỗ trợ thêm.

Ông Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo huyện và địa phương trao quyết định bàn giao nhà cho hộ ông Bùi Văn Thành
Căn nhà thứ 2 với diện tích sử dụng 55m2, trị giá 100 triệu đồng, trao tặng hộ gia đình ông Phạm Văn Thành, sinh năm 1962, tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng. Trong đó, Hội CTĐ tỉnh đã vận động Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật – Becamex Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình hỗ trợ thêm.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2024 do các cấp hội chữ thập đỏ trong tỉnh vận động trao tặng. Đối tượng thụ hưởng là các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Được trao tặng nhà là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với 2 hộ gia đình, để ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Đào Hường: