HOC BAC

LĐLĐ huyện Phú Riềng thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 08:36
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, sáng ngày 14/5/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng thành lập đoàn do đồng chí Ngọ Doãn Phúc, HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng 22 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng với tổng số tiền 11 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh đoàn đến thăm và tặng quà


  Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện, đồng chí Ngọ Doãn Phúc, Chủ tịch LĐLĐ huyện ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn công ty tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động để họ tiếp tục khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.
 Đón nhận phần quà từ LĐLĐ huyện, nhiều đoàn viên, người lao động vui mừng và phấn khởi, tin tưởng với sự quan tâm của tổ chức Công đoàn là niềm cổ vũ, động viên, là động lực để đoàn viên, người lao động nỗ lực hơn trong công việc, phấn đấu vượt qua khó khăn, ngày càng ổn định và phát triển.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây