HOC BAC

Phú Riềng khai mạc hè, tháng hành động “Vì trẻ em” và diễn đàn trẻ em năm 2024

Thứ bảy - 01/06/2024 04:52
Sáng 30-5, Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ khai mạc hè, phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tháng hành động “Vì trẻ em” và diễn đàn trẻ em năm 2024.
Chương trình hè năm 2024 với chủ đề “Hè vui, khoẻ, an toàn và bổ ích". Các hoạt động được tổ chức nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành cùng toàn xã hội về vai trò và tầm quan trọng của công tác giáo dục thanh thiếu nhi. Từ đó, tạo cho thanh thiếu nhi toàn huyện có một mùa hè sôi nổi bổ ích, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong dịp hè 2024.
Tại chương trình, các em học sinh được truyền đạt chuyên đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” với nội dung truyền tải “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em”. Đồng thời, ban tổ chức cũng ra mắt 5 đội hình thanh niên tình nguyện hè: Tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, hành quân xanh, kỳ nghỉ hồng và đội hình chiến dịch hoa phượng đỏ.
Dịp này, 50 phần quà được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt những thành tích tốt trong học tập trên địa bàn huyện.

                    
Ra mắt 5 đội hình thanh niên tình nguyện hè
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây