HOC BAC

Bình Phước: Tuyên dương 126 học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu năm 2023

Thứ hai - 04/12/2023 20:07
Sáng nay 30-11, tại Đền thờ Vua Hùng, huyện Phú Riềng đã diễn ra lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu, các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2023.
Dự lễ tuyên dương có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Tiến Điền, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Hà Anh Dũng, Bí thư Thành uỷ Đồng Xoài; các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng.
Về phía huyện Phú Riềng có các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Gửi lời chúc mừng đến 32 tập thể, 94 cá nhân là các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu, nhà báo, vận động viên đạt thành tích cao trong năm 2023. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền hoan nghênh những đóng góp quý báu của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Hội Khuyến học các cấp, chăm lo xây dựng Quỹ Khuyến học, khuyến tài của tỉnh và của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong nhiều năm qua. Những nghĩa cử cao đẹp của quý vị, quý cơ quan đã chắp cánh cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trong tỉnh vượt qua khó khăn, được tiếp tục thực hiện giấc mơ tri thức; qua đó, đã giúp thay đổi số phận của nhiều người, nhiều gia đình; góp phần tích cực xây dựng xã hội phồn vinh, hạnh phúc.
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn lễ tuyên dương hàng năm sẽ tiếp tục được phát huy, lan toả, góp phần quan trọng để các thế hệ người Bình Phước không ngừng thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao tầm vóc, trí tuệ, bản lĩnh, nuôi dưỡng khát vọng cống hiến cho tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.
           Báo cáo tại buổi lễ tuyên dương cho biết: Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của tỉnh không ngừng được nâng cao, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được duy trì và giữ vững. Tại kỳ thi học sinh giỏi năm nay, Bình Phước có 48 em học sinh đoạt giải, so với năm học 2022 tăng cả về số lượng và chất lượng. Bình Phước có 4 em đoạt giải tại cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc; 50 giáo viên có học sinh đoạt giải cấp quốc gia; 4 giáo viên có học sinh đoạt giải Hội thoa Quốc phòng An ninh.
Lĩnh vực báo chí năm nay Bình Phước giành thắng lợi lớn với 50 tác giải đoạt giải tại các cuộc thi, liên hoan cấp quốc gia. Đặc biệt, tại cuộc thị bảo vệ nền tảng tư tưởng, bình phước vinh dự là một trong 15 tập thể xuất sắc được vinh danh với 1 giải A, 1 giải B, 2 giải Khuyến khích.
Văn học nghệ thuật, thể thao cũng có nhiều bước tiến vượt bậc và đang mang vinh quang về cho tỉnh với 37 tấm huy chương danh giá.
Lễ tuyên dương là dịp để mỗi tập thể, cá nhân tiêu biểu báo công với lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và nhân dân trong tỉnh về thành tích đạt được trên các lĩnh vực. Đồng thời tạo niềm tin, sự phấn khởi và là động lực cho các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, lao động, công tác, nâng cao trí lực, tầm vóc, bản lĩnh, nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đóng góp cho quê hương, đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, giàu đẹp.


Lãnh đạo tỉnh trao biểu trưng, vòng nguyệt quế và khen thưởng các em học sinh xuất sắc

Tuyên dương, khen thương cho các giáo viên có thành tích xuất sắc

Tuyên dương, khen thưởng đội ngũ trí thức có nhiều thành tích xuất sắc trỏng năm 2023
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây