HOC BAC

Ngày 30-11 sẽ diễn ra lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2023

Thứ năm - 30/11/2023 02:28
Sáng nay 29-11, tại đền thờ Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh đã chủ trì buổi lễ tổng duyệt chương trình tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu; các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2023. Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng dự. Về phía huyện có đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu; các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực là hoạt động thường niên của tỉnh Bình Phước nhằm tôn vinh cá nhân, tổ chức xuất sắc, có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực, góp phần lan toả và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Buổi tổng duyệt diễn ra nghiêm túc, đầy đủ nội dung như một chương trình chính thức gồm: chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc chúc văn, phát biểu của lãnh đạo tỉnh, của các đại biểu và chương trình tuyên dương, trao thưởng cho học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu; các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2023. Lễ tuyên sẽ được tổ chức vào sáng mai, 30-11.
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh nhấn mạnh, trước 6h30 sáng mai, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ phải được hoàn tất để buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vừa thể hiện lòng thành kính với vua Hùng vừa tạo được niềm tự hào cho các cá nhân, tổ chức được tuyên dương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng góp ý cụ thể cho từng nội dung trong diễn tiến của buổi lễ, đảm bảo cho buổi lễ diễn ra đúng giờ, trang trọng, an ninh, an toàn.

Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về dự

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ diễn ra tại buổi lễ


Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh trao đổi với thành viên Ban tổ chức nội dung chương trình lễ tổng duyệt
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây