HOC BAC

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VÀ APP BÌNH PHƯỚC TODAY.

Thứ hai - 13/11/2023 20:14
Sáng 13-11, Trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với Công an huyện Phú Riềng hướng dẫn, hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử và cài đặt app Bình Phước Today cho toàn thể học sinh trong nhà trường.
Dự kiến hơn 1.000 học sinh ở 3 khối lớp 10, 11, 12 của nhà trường sẽ được lực lượng Công an huyện Phú Riềng, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến hướng dẫn, hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử và cài đặt app Today Bình Phước. Đối với các trường học học sinh được cấp Căn cước công dân trước tháng 5/2022 sẽ thực hiện cả hai bước: lăn tay, chụp hình theo hướng dẫn của Công an và được hướng dẫn cài đặt app VneID và Bình phước Today.
Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 của công dân Việt Nam có giá trị tương đương như việc sử dụng thẻ căn cước công dân trong thực hiện các giao dịch có yêu cầu xuất trình thẻ căn cước công dân. Thông qua hoạt động, đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thầy và trò nhà trường trong việc thực hiện chủ trương chuyển đổi số của Trung ương, của Tỉnh và ngành giáo dục, tạo nền tảng, khơi gợi sự sáng tạo đột phá để ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số mạnh mẽ trong mọi hoạt động của ngành, của đơn vị.
Học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến được hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử và app Bình Phước Today.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây