HOC BAC

ĐOÀN ĐỘI TRƯỜNG HỌC HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 21/11/2023 01:39
Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Tham dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Viết Anh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Nguyễn Thị Uyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các Trường THPT trên địa bàn huyện và các thầy cô là giáo viên Tổng phụ trách Đội 25 Liên đội trực thuộc.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Viết Anh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc đến toàn thể quý thầy giáo, cô giáo. Theo đồng chí Bùi Viết Anh các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích góp phần cho công tác Đoàn, Đội trường học có được như ngày hôm nay. Các thầy cô còn là những chuẩn mực, với cả kho kinh nghiệm trong nghề để cho lớp đàn em học hỏi, noi theo.
Cùng nhau không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục chủ động đổi mới, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển công tác Đoàn, Đội trường học của huyện nhà. Dịp này, để biểu dương những thành tích và tôn vinh Nhà giáo, tại chương trình họp mặt Ban Thường vụ Huyện Đoàn tuyên dương 05 cá nhân đạt Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp huyện” năm 2023.Tuyên dương 05 cá nhân đạt Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp huyện” năm 2023.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây