HOC BAC

Cửa hàng xe đạp điện Phương Nam, xã Bù Nho: Tiếp bước cho em tới trường

Thứ tư - 08/11/2023 20:54
Sáng ngày 6/11/2023, trong buổi Lễ Chào cờ Thứ 2 đầu tuần, Trường Tiểu học Bù Nho đã phối hợp cùng Cửa hàng xe đạp điện Phương Nam tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trương.
Chương trình đã trao tặng 04 chiếc xe đạp gồm 2 chiếc xe đạp điện và 2 chiếc xe đạp cho các học sinh với tổng trị giá 25 triệu đồng.
Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự sẻ chia, kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Mong rằng các em sẽ nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập, trau dồi về đạo đức lối sống, luôn là những con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của quê hương, đất nước. 

Phụ huynh cùng các em học sinh nhận xe đạp từ của hàng xe đạp điện Phương Nam
Thay mặt cho các em học sinh, lãnh đạo nhà trường cảm ơn tấm lòng vàng của Cửa hàng xe đạp điện Phương Nam. Và nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục được nhận những sự giúp sức của các mạnh thường quân trong và ngoài xã để con đường đến trường, đến với tri thức của các em được nhẹ nhàng hơn. Phát huy tinh thần tương thân tương ái cùng chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước. 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Dương Nga:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây