HOC BAC

Học sinh Trường Tiểu học Bù Nho được tuyên truyền “An toàn giao thông và nụ cười ngày mai”

Thứ sáu - 03/11/2023 05:34
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, Công ty Honda Trung Phong vừa phối hợp Trường TH Bù Nho (xã Bù Nho, huyn Phú Riềng) tổ chức buổi tuyên truyền “An toàn giao thông và nụ cười ngày mai” cho các em học sinh nhà trường.
Các em học sinh đã được tuyên truyền về an toàn giao thông bằng trò chơi và hình ảnh về những kiến thức cơ bản, giúp các em tham gia giao thông an toàn. Hướng dẫn các em cách đi bộ qua đường, cách đi xe đạp, đội mũ bảo hiểm đúng cách, tín hiệu đèn giao thông; ngồi trên xe gắn máy, xe đạp, ôtô an toàn, dự đoán để phòng tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp… Đây là những phương pháp vui học trực quan rất hiệu quả, giúp các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và biết cách tự bảo vệ mình.
Thông qua chương trình nhằm giúp cho các em học sinh được nâng cao kiến thức, kỹ năng, đảm bảo an toàn cho bản thân góp phần xây dựng văn hóa giao thông, giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội.

Học sinh nhà trường được tuyên truyền luật giao thông và được tặng quà
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây