Phú Riềng: 76 cán bộ công đoàn cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2023

Thứ tư - 01/11/2023 21:47
Liên đoàn Lao động huyện vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở năm 2023 cho 76 cán bộ công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các nội dung như: đạo đức công vụ; cập nhật phần mền kế toán công đoàn; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở; nghiệp vụ công tác nữ công công đoàn; công tác kiểm tra giám sát công đoàn cơ sở...
Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững lý luận chính trị, nghiệp vụ và kỹ năng công tác công đoàn, qua đó góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, vận dụng tốt những kỹ năng vào các hoạt động tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có phẩm chất, trình độ, kỹ năng, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: