Đoàn xã Phú Riềng tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2024

Thứ ba - 12/03/2024 21:11
Đoàn xã Phú Riềng vừa tổ chức lớp cảm tình đoàn năm 2024. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, CT.HĐND xã và 150 thanh niên, đội viên ưu tú tham gia.
Tại buổi học, các bạn thanh niên được bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động, viết bài thu hoạch.
Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người đoàn viên ưu tú. Đây là hoạt động Thiết thực tổ chức chaof mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và tháng thanh niên 2024./.

Đội viên, thanh niên ưu tú tham gia lớp cảm tình Đoàn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: