HOC BAC

Xã Phú Trung bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết.

Thứ năm - 22/02/2024 19:40
Ban thường trực UB MTTQ xã Phú Trung tổ chức Lễ Bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân tại thôn Phú Tiến. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, lãnh đạo UB MTTQ VN huyện, Ban Quản lý Dự án huyện, xã Phú Trung và Ban thôn cùng dự.
2 Căn nhà được trao cho hộ ông Mai Thanh Hải và bà Mai Hồng Trang đều có diện tích 52m2, kinh phí xây dựng mỗi căn là 66 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng hỗ trợ 56 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Trung hỗ trợ 10 triều đồng.
Căn nhà trao cho hộ bà Lê Thị Lá, có diện tích 52m2, kinh phí xây dựng 55 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng hỗ trợ 45 triệu đồng,  Quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Trung hỗ trợ 10 triều đồng.
Mặc dù cả 3 hộ trên đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng  khi huyện Phú Riềng triển khai Dự án đường Phú Trung- Phước Tân ảnh hưởng đến đất và nhà ở, vì sự phát triển chung của địa phương và nhận thức được sự cần thiết phát triển hệ thống giao thông, cả 3 hộ đều thống nhất hiến đất làm đường.
Được trao tặng nhà mới trước thềm xuân năm mới, trước nhà có đường nhựa thuận tiện đi lại, qua trò chuyện với lãnh đạo huyên, các hộ dân bày tỏ phấn khởi và cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm tạo điều kiện, đầu tư cơ sở hạ tầng giúp đời sống người dân phát triển. Dịp này, cá nhân Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cũng có nhữn phần quà gửi tặng các gia đình./.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam trao quyết định tặng nhà cho 3 hộ gia đình.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Trung và ban thôn chụp hình lưu niệm cùng ba gia đình.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây