02 XÃ PHƯỚC TÂN, PHÚ TRUNG SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ

Thứ tư - 08/11/2023 21:00
* Ngày 07/11/2023, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại khu dân cư thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, xã cùng dự và chung vui.
Thực hiện các phong trào, cuộc vận động do cấp trên phát động, năm 2023, nhân dân trong thôn đã đóng góp hơn 540 triệu đồng và 60 ngày công lao động để sửa chữa, làm 4,7 km đường nông thôn, sửa chữa hội trường thôn, đường điện chiếu sáng. Ban điều hành thôn đã phối hợp vận động trao tặng 150 phần quà cho các gia đình chính sách.
Dịp này, Khu dân cư thôn Đồng Tiến được UBND huyện Phú Riềng tặng danh hiệu khu dân cư văn hóa 5 năm liền.
* Chiều ngày 07/11/2023, Khu dân cư thôn Phú An, xã Phú Trung tổ chức Ngày hôi đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Với sự đoàn kết, thống nhất của các ban ngành, đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân trong thôn, khu dân cư thôn Phú An đã thực hiện đạt được nhiều kết quả tiêu biểu trong phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xoá đói, giảm nghèo; đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, đặc biệt, đã huy động được đông đảo nhân dân đoàn kết tham gia xây dựng nông thôn mới… Kết quả năm 2023 có 224 hộ/ 227 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 98,7%. Khu dân cư thôn Phú An được Ban Chỉ đạo xã chấm điểm, xét đạt Khu dân cư văn hóa.
Nhân dịp này Khu dân cư thôn Phú An được UBND huyện Phú Riềng tặng Giấy khen Khu dân cư văn hóa 5 năm liên tục. UBND xã Phú Trung tặng giấy khen cho Ban vận động khu dân cư và 07 hộ gia đình có thành tích tốt trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài về dự và phát biểu chúc mừng thôn Đồng Tiến

Khen thưởng tại ngày hội

Nguồn tin: Hà Bùi - Nguyễn Diễm