HOC BAC

Gần 200 cán bộ, nhân dân thôn 11, xã Long Bình vui mừng, phấn khởi tham gia ngày hội Đại đoàn kết

Thứ tư - 08/11/2023 20:55
Chiều ngày 6/11, Khu dân cư thôn 11, xã Long Bình long trọng tổ chức ngày hội " Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023. Đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lưu Thị Phúc – Phó Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Thái Văn Hóa – HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND- UB MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể xã Long Bình đã về dự.

Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho Khu dân cư thôn 11
Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân thôn 11 ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, tiềm năng, sức sáng tạo của Nhân dân; khẳng đnh vai trò, vị trí công tác Mặt trận trong thời đại hiện nay. Biểu dương các hộ gia đình, cá nhân có đóng góp tích cực trong công cuộc vận động thực hiện các phong trào thi đua trên đia bàn. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, kịp thời động viên cổ vũ nhân dân vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Nhân dân với Đảng và chính quyền. Trong năm 2023 với phương châm “Việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết” thôn vận động làm 1.150m đường bê tông, dân đóng góp tiền đối ứng 320 triệu đồng, hiến 3.000m2 đất mở rộng đường giao thông. Làm 2,4 km đường điện chiếu sáng trị giá 120 triệu đồng; trên 100 công lao động trồng và chăm sóc 2,4 Km đường hoa lạc chống xói mòn tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Khu dân cư thôn 11 được khen thưởng 05 năm liền đạt danh hiệu thôn văn hóa

Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ VN xã tặng quà cho khu dân cư

02 hộ gia đình tiêu biểu được Ủy ban MTTQ VN huyện khen thưởng tại ngày hội

Các hộ gia đình tiêu biểu nhận giấy khen của UBND xã


Các đội thi kéo co
 Tham gia ngày hội, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; chơi các trò chơi dân gian vui nhộn, hấp dẫn với nhiều phần quà có giá trị. Ngày hội thu hút đông đảo các tầng lớp tham gia với gần 200 cán bộ, Nhân dân, trong đó có nhiều người cao tuổi, các em thanh, thiếu nhi.
Bà Lê Thị Lụa cho biết năm nay bà đã 76 tuổi, bà rất vui mừng phấn khởi khi tham gia ngày hội, có ngày hội này mới thấy Nhân dân thôn ta đoàn kết thế nào, để ngày hội thực sự là ngày hội của toàn dân các cán bộ và nhân dân trong thôn đã cùng nhau dọn dẹp, trang trí đườnglàng, ngõ xóm, luyện tập văn nghệ để mang đến những tiếc mục hay, hấp dẫn; thu hút đông đảo bà con Nhân dân tham gia.
Cùng chung niềm vui ấy ông Đặng Văn Kim chia sẻ “Năm nay tôi đã 73 tuổi, những ngày qua tôi cũng nôn nao mong đến ngày thôn tổ chức ngày hội, đây là dịp để bà con Nhân dân trong thôn tụ họp sum vầy, giao lưu, vui chơi với nhau, cùng nhau đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây