HOC BAC

THANH NIÊN XÃ LONG TÂN THAM GIA KHÁM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024.

Thứ năm - 16/11/2023 02:03
Ngày 14-11 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phú Riềng phối hợp với các đơn vị tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho những thanh niên có đủ điều kiện trên địa bàn xã Long Tân.
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị cũng như chủ động phát thông báo trước đó để các thành niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia, nên buổi khám tuyển diễn ra đảm bảo, các thanh niên được đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực, kiểm tra răng, hàm mặt, thị lực, thính lực và một số bệnh lý khác...
Xác định công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, thời gian qua, Ban chỉ huy quân sự  xã Long Tân đã thực hiện các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn nghĩa vụ quân sự theo quy định. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia nghĩa vụ quân sự để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm đối với Tổ quốc.Thanh niên xã Long Tân tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây