HOC BAC

NHÂN DÂN THÔN PHÚ LÂM, XÃ PHÚ TRUNG PHẤN KHỞI THAM GIA NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT Ở KHU DÂN CƯ

Thứ hai - 13/11/2023 00:37
Chiều ngày 09/11/2023, Khu dân cư thôn Phú Lâm, xã Phú Trung tổ chức Ngày hội đại đoàn kết năm 2023. Về dự chúc mừng ngày hội có Ông Trần Bá Giảng - PCT HĐND xã, Ông Nguyễn Quý Hà - Phó Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Anh Đức - Chủ tịch UBMTTQVN xã. Cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Phú Trung, đại diện Ban giám đốc Nông trường Nghĩa Trung, đại diện khu dân cư bạn trên địa bàn. Cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và đông đảo bà con nhân dân trong thôn cùng về dự.

Các đại biểu khen thưởng tại Ngày hội
Trong không khí ngày ngày hội, cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong khu dân cư được ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 93 năm thành lập; lắng nghe báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua tại khu dân cư trong năm 2023; đồng thời hưởng ứng thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
Năm 2023, với sự đoàn kết, thống nhất của các ban ngành, đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân trong thôn, khu dân cư thôn Phú Lâm đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng khu dân cư đạt tiêu chí khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương về đích nông thôn mới.
Phát biểu chúc mừng ngày hội, Ông Nguyễn Anh Đức - Chủ tịch UBMTTQVN xã Phú Trung ghi nhận và đánh giá cao sự chung sức, đồng lòng của khu dân cư thôn Phú Lâm đã đồng hành cùng địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng xã Phú Trung thực hiện về đích nông thôn mới.
Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, khu dân cư thôn Phú Lâm và các mạnh thường quân đã tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 300.000đ/phần quà. Cũng trong ngày hội, khu dân cư tổ chức vận động bà con nhân dân ủng hộ xây dựng Quỹ vì người nghèo được 2.163.000đ để hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu dân cư.
Nhân dịp này, UBND xã Phú Trung tặng giấy khen cho 02 tập thể và 07 hộ gia đình có thành tích tốt trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây