CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CỦA ĐOÀN XÃ PHÚ TRUNG - MANG ÁNH SÁNG VỀ NÔNG THÔN

Thứ năm - 09/11/2023 21:48
Được sự thống nhất của Huyện đoàn Phú Riềng và thuận chủ trương của Đảng ủy xã Phú Trung. Sáng ngày 08/11/2023, Đoàn thanh niên xã Phú Trung, huyện Phú Riềng hỗ trợ Khu dân cư thôn Phú Tiến khởi công làm công trình đèn năng lượng mặt trời thắp sáng đường quê.
Đoàn thanh niên cùng với Nhân dân lắp đặt đèn
Công trình thanh niên năm 2023 của Đoàn xã Phú Trung có tổng chiều dài gần 1km với 29 bóng đèn thắp sáng năng lượng mặt trời do Đoàn xã Phú Trung đề xuất Huyện đoàn Phú Riềng hỗ trợ từ vốn sự nghiệp 30 triệu đồng và Đoàn xã Phú Trung phối hợp Chi bộ, ban thôn Phú Tiến vận động nhân dân trực tiếp thụ hưởng trên tuyến đường tự nguyện đóng góp 30 triệu đồng.

Tuyến đường được lắp đèn
Được biết, đây là tuyến đường đèn thắp sáng đầu tiên tại thôn Phú Tiến nên bà con nhân dân rất phấn khởi. Trong quá trình tổ chức khởi công, Đoàn xã đã phối hợp với lực lượng dân quân thường trực và bà con nhân dân tổ chức thực hiện.
Đây là công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” góp phần xây dựng xã Phú Trung về đích Nông thôn mới năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: