Bù Nho họp giao nhiệm vụ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 03:43
Vừa qua, đồng chí Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã UBND xã Bù Nho đã chủ trì hội nghị triển khai giao nhiệm vụ trong ngày tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Lê Trọng Triêm - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã thông qua chương trình tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và đề nghị có sự phối hợp từ phía lãnh đạo xã, các đoàn thể chính trị.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phân công nhiệm vụ và yêu cầu cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể xã phối hợp chặt chẽ với MTTQ Việt Nam tổ chức tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư. Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, khen thưởng các khu dân cư, gia đình tiêu biểu, tặng quà cho hộ cận nghèo. Với mục đích tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả.

Nguồn tin: Dương Nga: