Đoàn xã Phú Riềng phối hợp với đoàn cơ sở Công an ra quân ngày thứ 7 tình nguyện.

Thứ hai - 11/12/2023 19:55
Sáng 9-12, Đoàn Cơ sở Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Xã đoàn Phú Riềng ra quân ngày thứ 7 tình nguyện, thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần duy trì các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Riềng.
Theo đó, hơn 20 đoàn viên, thanh niên của 2 cơ sở đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải dọc tuyến đường trên địa bàn 2 thôn Phú Thịnh, Phú Nguyên, xã Phú Riềng, đây là tuyến đường trung tâm của xã Phú Riềng, trước cổng các trường Tiểu học Phú Riềng A, Mầm non Phú Riềng. Đồng thời tổ chức bóc, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định dán trên các trụ điện, trụ đèn, tường rào.... bên cạnh đó, lực lượng thanh niên còn lồng ghép tuyên truyền, vận động người dân buôn bán không lấn chiếm hành lang đường bộ, tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Công an huyện Phú Riềng và Xã đoàn Phú Riềng trong ngày cuối tuần, qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng địa phương sạch đẹp, văn minh, an toàn và phát triển.

Tuổi trẻ Công an huyện Phú Riềng và xã Phú Riềng phối hợp ra quân ngày thứ 7 tình nguyện.

Nguồn tin: Đỗ Hòa