HOC BAC

Nhà Công an- Xã đội 2 xã Long Bình, Long Hà đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Thứ năm - 23/11/2023 20:14
Chiều 21-11, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra công trình nhà Công an và Xã đội đang xây dựng tại các xã.
Năm 2023, 2 xã Long Bình, Long Hà được đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Công an và Xã đội với 1 tầng và 1 trệt, có đầy đủ phòng làm việc, phòng chức năng. Đến nay công trình tại xã Long Bình đã hoàn thành trên 90%, đang trong giai đoạn sơn tường hoàn thiện. Công trình tại xã Long Hà cũng đã hoàn thiện khoảng 80%, hiện đang tô trát, hoàn thiện. Dự kiến cả 2 công trình đều hoàn thành và được bàn giao trước Tết dương lịch 2024.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị, Ban quản lý Dự án huyện tiếp tục đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công trình theo kế hoạch. Phải đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, các hạng mục phải thực hiện đúng thiết kế trước khi bàn giao. Lãnh đạo 2 xã Long Bình, Long Hà tăng cường kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh. Khi được bàn giao đưa vào sử dụng phải chú trọng bảo quản công trình, sắp xếp hợp lý đối với các bộ phận để phát huy hết công năng của tòa nhà.


Đoàn công tác kiểm tra nhà Công an- Xã đội xã Long Bình.

Đoàn công tác kiểm ta tại xã Long Hà.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây