CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRẦN TUỆ HIỀN VỀ DỰ VÀ CHUNG VUI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2023 TẠI THÔN TÂN PHÚ

Thứ hai - 13/11/2023 20:10
Vừa qua, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 với cán bộ và nhân dân khu dân cư thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng. Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng dự.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo xã Bù Nho, ban thôn và nhân dân cùng dự.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và vị trí, vai trò, nhiệm vụ của MTTQVN trong sự nghiệp cách mạng hiện nay.
Khu dân cư thôn Tân Phú có 412 hộ dân, đời sống nhân dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp, làm công nhân, buôn bán nhỏ lẻ. Toàn thôn hiện không còn hộ nghèo, 3 hộ cận nghèo; 98,3% hộ gia đình đạt văn hóa. Trong năm, tình hình kinh tế, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn luôn được ổn định và giữ vững. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong thôn phát triển mạnh. Đường làng ngõ xóm “sáng, xanh, sạch, đẹp”. Nhân dân trong thôn luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tương thân tương ái”.
Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có lẵng hoa và quà chúc mừng khu dân cư. Hai hộ gia đình tiêu biểu, tích cực tham gia đóng góp, xây dựng các phong trào, cuộc vận động tại khu dân cư được nhận biểu trưng của Ủy ban MTTQVN tỉnh. 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ lãnh đạo tỉnh. Khu dân cư thôn Tân Phú được trao giấy chứng nhận khu dân cư văn hóa 5 năm liền.

Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng khu dân cư.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng 10 phần quà cho các hộ khó khăn

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng qàu khu dân cư

Nguồn tin: Vũ Nguyện: