ĐẠI HỘI ĐIỂM LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRẦN PHÚ NHIỆM KỲ 2023-2024

Thứ ba - 24/10/2023 04:07
Ngày 21/10, Liên đội TH&THCS Trần Phú (xã Phước Tân, huyện Phú Riềng) tổ chức Đại hội Liên đội điểm năm học 2023-2024. Về dự với Đại hội Liên đội điểm, có HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Bùi Viết Anh; Phó Hiệu trưởng nhà trường Trịnh Thị Lệ; giáo viên TPT các Liên đội trên địa bàn huyện và 28 đại biểu tiêu biểu của các chi đội cùng dự.
Tại đại hội, Liên Đội đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, bầu chọn 11 bạn đội viên tiêu biểu vào ban chỉ huy liên đội mới.
Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Bùi Viết Anh kêu gọi các em đội viên tiếp tục phát huy truyền thống vượt khó, hoàn thành chỉ tiêu Hội đồng Đội các cấp đề ra. Bên cạnh đó, cũng đã thống nhất, rút kinh nghiệm đến các Liên đội trên địa bàn huyện các nội dung, công việc để tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Đồng thời theo kế hoạch đến ngày 31/10/2023 sẽ hoàn thành 100% Đại hội Liên đội cấp cơ sở trên địa bàn huyện.
Dịp này, đồng chí Bùi Viết Anh cũng trao tặng 05 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, tạo thêm động lực để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: