HOC BAC

Cầu dân sinh tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn đã hoàn thành sau gần 10 ngày khởi công.

Thứ hai - 08/04/2024 08:31
Từ sự khẩn trương, phối hợp của các đơn vị và nhân dân, cây cầu dân sinh tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng đã được hoàn thành sau gần 10 ngày khởi công. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.
Cây cầu dân sinh bắc qua suối tại thôn Phú Châu, phục vụ đi lại, lao động sản xuất của 125 hộ dân, trước đây là một cây cầu tạm, đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng, không an toàn. Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Phú Riềng đã hỗ trợ về kỹ thuật, xã Bình Sơn phối hợp chặt chẽ với Ban thôn Phú Châu và sự đoàn kết, chung sức xây dựng của người dân, cây cầu đã được xây dựng đúng kỹ thuật, với kết cấu trụ bê tông xi măng, thành cầu bằng sắt, có chiều dài 12m. Kinh phí thực hiện khoảng 120 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng và UBND xã Bình Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân đối ứng số tiền còn lại.
Sau khi nghiệm thu, đưa vào sử dụng cây cầu sẽ giúp nhân dân đi lại thuận tiện, vận chuyển sản xuất hàng hóa bảo đảm an toàn, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.


Cầu dân sinh tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn đã hoàn thành sau gần 10 ngày khởi công.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây