HOC BAC

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung thẩm tra kết quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Phú Trung

Thứ năm - 30/11/2023 02:30
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung, trưởng đoàn thẩm tra kết quả hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM) vừa có buổi thẩm tra tại xã Phú Trung. Cùng tham gia có thành viên là đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã Phú Trung đã báo cáo với Đoàn thẩm tra về kết quả thực hiện các tiêu chí và hồ sơ kiểm chứng kèm theo. Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, địa phương luôn nhận được sự quan tâm lãnh của Huyện ủy, UBND huyện, sự hướng dẫn cụ thể của các cấp, các ngành. Đồng thời được thụ hưởng đầy đủ các cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước về: Chính sách an sinh xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng, chính sách hỗ trợ phát  triển sản xuất và ngành nghề nông nghiệp, nông thôn. Bên cạnh đó là sự đồng thuận, trách nhiệm với nhiệm vụ và thống nhất cao của Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân trong xã.
Tại buổi thẩm tra, các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ kiểm chứng và hướng dẫn về trình tự, thủ tục, hoàn thiện hồ sơ theo quy định để đề nghị công nhận đạt, hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung, trưởng đoàn thẩm tra biểu dương những kết quả và công tác chuẩn bị hồ sơ kiểm chứng của xã Phú Trung. Đồng thời, yêu cầu xã Phú Trung tập trung hoàn thiện hồ sơ của các tiêu chí còn thiếu theo ý kiến thẩm tra của Đoàn; đề nghị các cơ quan, ban ngành của huyện chịu trách nhiệm hướng dẫn, thẩm tra hoàn thiện hồ sơ đảm bảo theo quy định.
Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung và đoàn công tác của huyện đã đi thăm công trình xây dựng 02 nhà văn hóa thôn, các tuyến đường bê tông xi măng trên địa bàn. Đồng chí Lê Văn Chung rất phấn khởi và đề nghị lãnh đạo xã Phú Trung cần tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hoàn thiện các công trình theo tiến độ, trong đó chú trọng giám sát đảm bảo chất lượng xây dựng theo thiết kế.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung thăm công trình nhà văn hóa thôn

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung kết luận buổi thẩm tra
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây