Trao quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn, UV.BCH, UV.BTV Huyện đoàn Phú Riềng

Thứ năm - 09/05/2024 08:29
Huyện đoàn Phú Riềng vừa tổ chức lễ trao quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn, UV.BCH, UV.BTV Huyện đoàn Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành của huyện về dự.
Theo đó, trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chuẩn y công nhận kết quà bầu các chức danh: Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng đối với đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh; Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn đối với các đồng chí Bùi Quốc Đạt, Lê Việt Anh.
Phát biểu giao nhiệm vụPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định. Mong muốn, đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh tiếp tục phát huy bản lĩnh người cán bộ Đoàn để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao để các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Phú Riềng ngày càng phát triển vững mạnh./.

Trao quyết định cho 3 đồng chí

Nguồn tin: Vũ Nguyện: