Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” huyện Phú Riềng lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024

Thứ bảy - 01/06/2024 04:38
Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Riềng vừa tổ chức Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024. Ông Phan Văn Thư, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn QUốc Soài; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự.
Hội CCB huyện Phú Riềng hiện có 2.291 hội viên, sinh hoạt ở 11 cơ sở hội. Trong 5 năm qua, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, phong trào thi đua CCB gương mẫu đã được triển khai sâu rộng ở các cấp hội và hội viên hội CCB. Điển hình như các phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh; phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Cán bộ, hội viên CCB toàn huyện đã hiến 36,6 ngàn m2 đất, đóng góp 5.168 ngày công lao động xây dựng nông thôn mới; xây tặng 15 căn nhà, sửa chữa 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội; xây dựng quỹ hội hơn 11,7 tỷ đồng.
Đại hội đã thống nhất cử 16 đại biểu dự Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” tỉnh Bình Phước. Dịp này, 18 tập thể 35 cá nhân được Hội CCB tỉnh, UBND huyện và Hội CCB huyện tặng bằng khen, giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” năm 2019-2024.

Tặng hoa chúc mừng các đại biểu đi dự đại hội thi đua cấp tỉnh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: