Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Quốc Soài dự họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam tại thôn Phú Bình.

Thứ tư - 18/10/2023 21:53
Chiều 16-10, Chi hội phụ nữ thôn Phú Bình, xã Phú Trung tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài, lãnh đạo hội LHPN huyện, xã Phú Trung, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đông đảo chị em HVPN trong thôn cùng dự.
Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, và đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của chi hội Phụ nữ thôn.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả của chi hội, sự cố gắng của phụ nữ trong công tác tham gia xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đóng góp xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế. Đồng chí mong muốn chị em ngày càng phát huy hơn nữa truyền thống Phụ nữ Việt Nam, rèn luyện phẩm chất "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang".
Dịp này, Hội LHPN xã Phú Trung đã tặng giấy khen cho 5 Hội viên phụ nữ có thành tích trong công tác hội năm 2023. Chi hội Phụ nữ thôn Phú Bình đã tặng 10 phần quà, trị giá 2 triệu đồng cho con em Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Qũy hũ gạo tình thương của chi hội.
trong không khí phấn khởi, các đại biểu đã hưởng ứng Chương trình nuôi heo đất của chi hội; chị em Hội viên đã tham gia Tuần lễ áo dài do Hội LHPN huyện Phú Riềng phát động và tham gia các tiết mục văn nghệ./.

Thôn Phú Bình, xã Phú Trung sôi nổi buổi họp Họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nguồn tin: Vũ Nguyện + Phạm Yến