Ban liên lạc nữ CCB xã Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 và tổng kết công tác hội năm 2023

Chủ nhật - 15/10/2023 21:13
Chiều ngày 12/10/2023, tại Hội trường UBND xã Phú Riềng, Ban liên lạc nữ CCB xã đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10; Tổng kết công tác hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Vui - Trưởng Ban liên lạc nữ CCB huyện Phú Riêng; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – CT. MTTQ xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh – CT. Hội CCB xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Hội đoàn thể xã, toàn thể đồng chí trong Ban liên lạc nữ CCB xã.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử của Hội qua 93 năm thành lập và nghe báo cáo tổng kết công tác hoạt động hội năm 2023. Trong năm Ban liên lạc nữ CCB xã đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.
Hiện Ban Liên lạc nữ CCB xã có 65 hội viên, Quỹ hội đến nay là 128.000.000đ. Trong năm Hội đã vận động được 8 phần quà trị giá 4.000.000đ giúp đỡ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau 15 lần với tổng số tiền là 1.500.000đ… Làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nắm và quản lý chặt chẽ tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, hội viên và nhân dân; vận động cán bộ, hội viên giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý, điều hành của Nhà nước.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hanh –Chủ tịch Hội CCB xã đã biểu dương những kết quả mà Ban liên lạc nữ CCB xã đạt được trong năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Ban Liên lạc nữ CCB xã tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trong năm 2024 cụ thể: triển khai và thực hiện tự quản đoạn đường ĐT 741 vào nhà văn hóa thôn Phú Thịnh; Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào do địa phương và CCB các cấp phát động; 100% gia đình hội viên nữ CCB đạt gia đình văn hóa…
           Nhân dịp này, Hội CCB xã đã khen thưởng cho 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2023.
Ngoài ra tại hội nghị Thường trực Hội CCB xã đã triển khai cài đặt ứng dụng Binhphuoctoday cho 60 hội viên.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: