Long Hưng sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023

Chủ nhật - 15/10/2023 21:06
Vừa qua, Đảng uỷ xã Long Hưng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện về dự.
9 tháng qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đã tạo cùng với sự phấn đấu, nỗ lực của các tầng lớp nhân dân từ đó tạo chuyển biến trên các lĩnh vực; hệ thống chính trị được kiện toàn và hoạt động hiệu quả; tình hình kinh tế, xã hội tiếp tục phát triển; quốc phòng, an ninh được giữ vững, đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao, chính sách an sinh xã hội được quan tâm, thực hiện kịp thời.
Toàn Đảng bộ hiện có 221 đảng viên, sinh hoạt ở 13 chi bộ trực thuộc. Trong 9 tháng, Đảng uỷ xã kết nạp mới 6/6 đảng viên; toàn xã có 9 mô hình dân vận khéo. Tổng thu ngân sách hơn 4,7 tỷ đồng; chi ngân sách hơn 4,5 tỷ đồng;  85% tỷ lệ người dân tham gia BHYT; toàn xã có 2 trường đạt chuẩn quốc gia; thành lập mới 1 hợp tác xã...

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thanh về dự.

Nguồn tin: Vũ Nguyện