Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Phú Riềng triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư năm 2023.

Chủ nhật - 15/10/2023 21:17
Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Phú Riềng tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).
Tại cuộc họp ông Nguyễn Văn Thanh – CT.MTTQ xã đã triển khai kế hoạch
tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV/2023. Theo Kế hoạch, chương trình tổ chức Ngày hội gồm phần lễ và phần hội. Thành phần tham gia  là toàn thể Nhân dân hoặc đại diện gia đình ở khu dân cư, cán bộ, đảng viên công tác tại các cơ quan, đơn vị có trụ sở trên địa bàn. Quy mô tổ chức theo đơn vị thôn, do Ban công tác mặt trận chủ trì. Lịch tổ chức ngày hội ở các khu dân cư bắt đầu từ ngày 8/11/2023 đến hết ngày 18/11/2023.
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thanh – CT.MTTQ đã xã yêu cầu Ban công tác mặt trận các khu dân cư tổ chức Ngày hội phải đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả bằng các hình thức phù hợp, tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp. Tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức, niềm tự hào của các tầng lớp nhân dân về truyền thống, lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: