Họp mặt nữ Hội Cựu chiến binh xã Long Bình

Chủ nhật - 15/10/2023 21:17
Vừa qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Long Bình tổ chức Chương trình họp mặt nữ CCB hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thị Liên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đại diện các đoàn thể và đông đảo nữ hội viên hội CCB xã.

Quang cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nữ Hội Cựu Chiến binh xã biểu diễn, đồng thời được ôn lại truyền thống anh hùng của phụ nữ qua các thời kỳ; truyền thống xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam trưởng thành trong phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CCB nói riêng nêu gương sáng với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm, đó là thế hệ của những thanh niên dân công hỏa tuyến, nữ du kích, nữ thanh niên xung phong, phụ nữ trong phong trào “Ba sẵn sàng”, “Ba đảm đang”.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Liên, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HDND xã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CCB nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Với thời đại công nghệ số hiện nay, đề nghị nữ CCB tiếp tục vươn lên để khẳng định mình, năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất, được tôn vinh trong xã hội. Đồng chí đề nghị Hội CCB xã, Hội LHPN xã cần phối hợp, tạo điều kiện động viên, giúp đỡ các nữ CCB luôn giữ vững và phát huy bản chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” để hoàn thành tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm đối với gia đình và xã hội.

Nguồn tin: Nho Tâm