HOC BAC

SÔI NỔI HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ năm - 16/11/2023 21:00
Thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 16-11, trường mầm non Bù Nho, huyện Phú Riềng tổ chức Hội thi Bé với an toàn giao thông. Ông Nguyễn Văn Trúc, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, xã Bù Nho, Ban giám hiệu các trường học, các đơn vị kinh tế, đông đảo giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng về dự và tham gia các phần thi.
Phát biểu tại Hội thi, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc cho biết: Hội thi là hoạt động thiết thực nằm trong Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cấp giáo dục Mầm non năm học 2023-2024. Là dịp đánh giá các đơn vị nhà trường trong việc trang bị cho trẻ những kiến thức về luật an toàn giao thông, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích không những giúp trẻ làm quen, tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông mà còn là dịp để các bậc phụ huynh và nhà trường cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.
Hội thi lần này có 3 đội với gần 50 thí sinh. Các đội cùng nhau trải qua 4 phần thi: thi tiểu phẩm, thi hiểu biết, thi vận đông cùng chung sức, thi Bé tài năng, ngoài ra còn phần giao lưu với khán giả. Tất cả các phần thi đều diễn ra sôi nổi, vui tươi, nhiều sáng tạo..., nội dung xoay quanh việc chấp hành luật giao thông, thói quen ban đầu trong việc tham gia giao thông....Đặc biệt, tất cả các phần thi đều có sự đồng hành của cha, mẹ học sinh và cô giáo. Với sự chuẩn bị công phu, có đầu tư về nội dung, trang phục, tập luyện và sự ăn ý, cả 3 đội đã thực hiện các phần thi xuất sắc dưới sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.

Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Trúc phát biểu tại Hội thi.

Phần thi hiểu biết dành cho trẻ.


Phần thi hiểu biết dành cho phụ huynh.

Trẻ cùng phụ huynh và cô giáo thực hiện phần thi tiểu phẩm.

Các đơn vị tặng quà cho Hội thi.
Các bé tham gia phần thi vận động.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây